Tạp chí công nghệ Việt Nam

Hướng dẫn chọn đèn trang trí phù hợp với không gian phòng họp

0

Phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng, là nơi những cuộc thảo luận, trao đổi căng thẳng thường xuyên diễn ra và cũng là nơi những quyết định quan trọng được đưa ra chính vì vậy việc bài trí không gian phòng họp sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng, nhất là bạn phải biết cách chọn đèn trang trí phù hợp với không gian phòng họp để tạo nên sự sang trọng, hiện đại giúp cho những cuộc họp luôn đi tới thành công tốt đẹp nhất.

1. Chọn kiểu dáng đèn trang trí cho phòng họp

Khi chọn đèn trang trí cho phòng họp bạn nên chọn những kiểu đèn trang trí có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ mà tinh tế như những chiếc đèn mâm, đèn âm trần, đèn led, đèn âm trần, đèn thả… vừa tạo không gian sang trọng, thoải mái vừa giúp phát huy được sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các thành viên tham gia cuộc họp và giúp những người lãnh đạo đưa ra những kết luận, quyết định sáng suốt và chính xác nhất.

Bạn không nên chọn những chiếc đèn có kiểu dáng cầu kỳ như những chiếc đèn mâm pha lê hay đèn chùm cổ điển mang phong cách Châu Âu cho không gian này, với thiết kế cầu kỳ dễ khiến cho không khí các cuộc họp trở nên nặng nề hơn, kìm hãm sự sáng tạo, khó đi đến thống nhất, quyết định chung, tạo không khí căng thẳng, gò bó, áp đặt cho những cuộc họp.

huong-dan-chon-den-trang-tri-phu-hop-voi-khong-gian-phong-hop

2. Chọn màu sắc ánh sáng của đèn trang trí phòng họp

Màu sắc của ánh sáng đèn trang trí toả ra cũng ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc họp, trao đổi, thảo luận… để tạo nên không khí đoàn kết, thoải mái và đặc biệt kích thích tư duy sáng tạo trong những cuộc họp thì bạn nên chọn những chiếc đèn trang trí phòng họp có màu trắng hoặc màu xanh nhẹ vì đây là hai thứ ánh sáng khiến con người ta cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, kích thích sự phát triển tư duy… nhờ đó cuộc họp sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực, hăng hái hơn và đặc biệt dễ đi tới các quyết định chung hơn.

Khi chọn đèn trang trí cho phòng họp hội nghị bạn không nên chọn đèn có ánh sáng màu trầm, màu vàng vì ánh sáng này chỉ hợp với không gian phòng ngủ hay đèn trang trí phòng ăn để tạo sự ấm áp, gần gũi… nhưng với phòng họp ánh sáng màu vàng sẽ khiến con người ta trì trệ và bảo thủ hơn, khó phát triển tư duy, không kích thích sự tự giác và sáng tạo.

huong-dan-chon-den-trang-tri-phu-hop-voi-khong-gian-phong-hop 3

3. Chọn kích thước của đèn trang trí phòng họp

Khi mua đèn trang trí cho phòng họp, bạn nên chọn những chiếc đèn có kích thước phù hợp với căn phòng. Không nên chọn những chiếc đèn quá lớn sẽ tạo không khí nặng nề và gây cảm giác khó chịu cho những cuộc hội nghị, và bạn cũng không nên chọn những chiếc đèn quá nhỏ vì chúng sẽ không cung cấp đủ ánh sáng, tạo cảm giác bí bách, bực bội cho những người tham gia.

huong-dan-chon-den-trang-tri-phu-hop-voi-khong-gian-phong-hop 2

Trên đây là những gợi ý nhỏ giúp bạn có thể chọn được những chiếc đèn trang trí phòng họp phù hợp nhất. Nếu bạn ưng ý mẫu đèn trang trí phòng họp nào trong gian hàng của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chuyển phát nhanh đi mỹ hay bạn muốn quay phim dạy họcdịch vụ in ấn tại hà nội , sài gòn uy tín